ลดน่องใหญ่1เดียวในไทย หมอปาล์มตัวจริงด้านปรับขาสวย

ลดขาใหญ่ น่องใหญ่ แบบเร่งด่วน ด้วยนวัตกรรม MICP คืออะไร?

MICP คือการลดน่องใหญ่ด้วยการใช้คลื่นวิทยุความถี่สูง (Radio Frequency) ผ่านเข็มขนาดเล็กเพื่อจี้ระงับการทำงานของเส้นประสาทเฉพาะจุด (Nerve Ablation) เพื่อให้กล้ามเนื้อน่องหดตัวเป็นจุดเล็กๆ หลายจุด (Muscle Coagulation) ช่วยทำลายเส้นประสาทที่กระตุ้นให้กล้ามเนื้อน่องโตได้อย่างแม่นยำโดยที่ไม่ต้องกระตุ้นจากด้านนอก ทำให้คุณมีเรียวขาที่ดูเพรียวกระชับมากยิ่งขึ้น โดยมัดกล้ามเนื้อส่วนที่ถูกทำให้หยุดการเจริญเติบโตนั้นไม่มีผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันแต่อย่างใด การลดขาใหญ่ น่องใหญ่ แบบเร่งด่วน ด้วยนวัตกรรม MICP จึงสามารถแก้ไขปัญหากล้ามเนื้อน่องโตได้อย่างตรงจุด แม่นยำ และปลอดภัยโดยไม่เกิดผลข้างเคียง และการลดน่องใหญ่ด้วยวิธีหยุดการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อยังใช้เวลาในการทำเพียงแค่ 30 - 60 นาทีเท่านั้น

MICP ลดน่องใหญ่ กล้ามเนื้อ

ทำไมต้องลดขาใหญ่ น่องใหญ่ แบบเร่งด่วน ที่ Infinity Clinic by Dr.Palm?

แพทย์หญิงชวนัฐดา เกยานนท์ หรือคุณหมอปาล์ม ศิษย์มือหนึ่งที่เก่งที่สุดในประเทศไทยของ Professor Yi-Kyoung Shin หมอผู้ชำนาญด้าน Orthopedics เจ้าของนวัตกรรม MICP (Minimally Invasive Calf Plasty) หรือ Dream Legs ที่ได้รับความไว้วางใจให้ดูแลเรียวขาของสาวๆไอดอลเกาหลีมาอย่างยาวนาน คุณหมอปาล์มได้รับการถ่ายทอดวิธีการลดกล้ามเนื้อน่องอย่างถูกต้องและปลอดภัยจาก Professor Yi-Kyoung Shin โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงแดนกิมจิ พร้อมด้วยอุปกรณ์การแพทย์พิเศษสำหรับลดน่องใหญ่ด้วยการกระชับกล้ามเนื้อที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อศัลยกรรม Dream Legs โดยเฉพาะ ผ่านมาตรฐาน อย. ไทย ที่ Infinity Clinic by Dr. Palm เท่านั้น

ลดน่องใหญ่แบบไม่เจ็บตัว

ลดน่องใหญ่ สร้างขาเรียว ที่ Infinity Clinic by Dr. Palm ไม่เป็นแผลเป็น ไม่เจ็บ ไม่มีเลือดออก และไม่ต้องพักฟื้น เพราะการทำ Dream Legs นั้นไม่ต้องผ่าตัด สามารถกลับบ้านได้ทันทีหลังจากทำเสร็จ

ลดน่องใหญ่แบบเร่งด่วน

ลดน่องใหญ่ สร้างขาเรียว ที่ Infinity Clinic by Dr. Palm ผลลัพธ์ยืนยาวและมีประสิทธิภาพ กล้ามเนื้อน่องหยุดขยายตั้งแต่ทำเสร็จ และจะเห็นผลเต็มประสิทธิภาพภายในระยะเวลา 3 เดือน และ 6 เดือนตามลำดับ ผลลัพธ์จะสามารถอยู่ได้นานถึง 1 - 2 ปีหลังจากทำ

ลดน่องใหญ่แบบไร้กังวล

ลดน่องใหญ่ สร้างขาเรียว ที่ Infinity Clinic by Dr. Palm สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ทันทีโดยมีกล้ามเนื้อน่องกระชับรับสัดส่วน การประเมินจากคุณหมอจะทำให้สามารถปรับรูปมัดกล้ามเนื้อน่องให้เรียวสวยได้สัดส่วนโดยไม่ต้องผ่าตัดให้มีแผลกวนใจและใช้เวลาทำเพียงแค่ 30 - 60 นาทีก็สวยได้

น่องใหญ่ ลดยังไงดี?

เปรียบเทียบวิธีลดขาใหญ่น่องใหญ่แบบเร่งด่วน

ตารางเปรียบเทียบการศัลยกรรมลดน่องใหญ่ด้วยวิธีต่างๆ วิธีลดขาใหญ่ น่องใหญ่ แบบเร่งด่วน มีหลายวิธี ซึ่งแต่ละวิธีการอาจจะเหมาะกับบางบุคคล ขึ้นอยู่กับลักษณะเฉพาะของบุคคลนั้นๆ ดังนั้นควรตรวจสอบให้มั่นใจว่าคุณเหมาะกับวิธีการลดน่องใหญ่แบบไหน

รีวิวลดน่องใหญ่ กระชับกล้ามเนื้อจากการทำ DREAM LEGS

 

หลังการทำศัลยกรรมลดขาใหญ่ น่องใหญ่ แบบเร่งด่วนด้วยนวัตกรรม Dream Legs สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ตามลำดับ โดยผลลัพธ์จะเห็นได้ทันทีหลังจากทำ และจะเห็นผลเต็มประสิทธิภาพได้ภายใน 3 เดือนตามลำดับดังนี้

รีวิว ลดน่องใหญ่ กระชับกล้ามเนื้อ before

ก่อนทำ Dream Legs

  • น่องใหญ่ มีกล้ามเนื้อปูดออกมาอย่างเห็นได้ชัด
รีวิว ลดน่องใหญ่ กระชับกล้ามเนื้อ after

หลังจากทำ Dream Legs ทันที

  • สามารถเดินได้ทันทีไม่มีอาการเจ็บปวด
  • ไม่ต้องพักฟื้น
  • ไม่มีรอยแผลเป็น
รีวิว ลดน่องใหญ่ กระชับกล้ามเนื้อ after3month

หลังจากทำ Dream Legs ทันที

  • สามารถเดินได้ทันทีไม่มีอาการเจ็บปวด
  • ไม่ต้องพักฟื้น
  • ไม่มีรอยแผลเป็น

REVIEW จากผู้ที่เข้ารับการรักษาด้วย DREAM LEGS

หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ประวัติอาจารย์แพทย์ศัลยกรรมผู้คิดค้นวิธิการทำ MICP (MINIMALLY INVASIVE CALF PLASTY) หรือศัลยกรรมขนาดเล็กสำหรับน่อง และ ลูกศิษย์อันดับ 1 ในประเทศไทย

เทคนิค Dream Legs เป็นนวัตกรรมที่นำเข้าสู่ประเทศไทยด้วยความร่วมมือจากคุณหมอทั้งสองท่าน

Professor Yi Kyoung Shin

Prof. Yi-Kyoung Shin

Professor Yi Kyoung Shin
Dr. Chavanatda Keyanon

Dr. Chavanatda Keyanon

วิทยากรวิธีลดกล้ามเนื้อน่องอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

นายแพทย์ Professor Yi-Kyoung Shin
แพทย์ชำนาญการด้าน Orthopedics ได้รับเกียรติเป็น Professor ที่ Korean College of Cosmetic Surgery ด้าน Calf Reduction Surgery เจ้าของนวัตกรรม MICP (Minimally Invasive Calf Plasty) หรือ Dream Legs ที่ได้รับความไว้วางใจให้ดูแลเรียวขาของสาวๆ ไอดอลเกาหลี พร้อมการันตีผลลัพธ์ที่ยาวนาน

แพทย์หญิงชวนัฐดา เกยานนท์
แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและความงาม เจ้าของ Infinity Clinic by Dr. Palm ที่ดูแลความสวยความงามด้วยความชำนาญมาหลายปี ได้รับการถ่ายทอดวิธีการลดกล้ามเนื้อน่องอย่างถูกต้องและปลอดภัยจากนายแพทย์ Professor Yi-Kyoung Shin ดีกรีศิษย์มือหนึ่งที่เก่งที่สุดในประเทศไทย และ คุณหมอปาล์มยังได้รับเกียรติให้เป็นวิทยากร ภายใต้หัวข้อ “วิธีการลดกล้ามเนื้อน่องอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย” ในงานประชุมระดับนานาชาติ AMAS 2018 (ASEAN Meeting of Aesthetic Surgery and Medicine) อีกด้วย

ลดขาใหญ่ น่องใหญ่ เร่งด่วน

ลดขาใหญ่ น่องใหญ่ แบบเร่งด่วน ราคาพิเศษ*

ผ่อน 0% 3 เดือนกับบัตรเครดิต ธนาคารกสิกรไทย
เงื่อนไขเป็นไปตามที่คลินิกกำหนด

ติดต่อเรา