สารสกัดบริสุทธิ์จากโปรตีน

 

“กรามลด หน้ายกกระชับเรียวได้รูปและเห็นผลไว”

ใช้เพื่อฉีดลดริ้วรอยและขนาดของกล้ามเนื้อ โดยสารสกัดบริสุทธิ์จากโปรตีนจะทำหน้าที่เข้าไปยับยั้งเซลล์ประสาทไม่ให้ผลิตสารที่ทำให้กล้ามเนื้อยืดและหดตัวส่งผลให้กล้ามเนื้อบริเวณนั้น ๆ ผ่อนคลายลง ซึ่งจะช่วยให้ขนาดกรามลดลง และยกกระชับใบหน้าให้เรียวเล็ก

 

THE BEST RESULTS

สารสกัดบริสุทธิ์จากโปรตีน ทำให้หน้ายกกระชับเรียวได้รูปและเห็นผลไว อีกทั้งหากฉีดอย่างต่อเนื่องจะช่วยให้การฉีดสารสกัดบริสุทธิ์จากโปรตีน ในครั้งต่อไปได้ผลยาวนาน และปริมาณการฉีดก็จะลดลงด้วยเช่นกัน

ประสิทธิภาพของสารสกัดบริสุทธิ์จากโปรตีน

สารสกัดบริสุทธิ์จากโปรตีน คือ ตัวยาที่เข้าไปยับยั้งเซลล์ประสาทไม่ให้ผลิตสารที่ทำให้กล้ามเนื้อยืดและหดตัว ส่งผลให้กล้ามเนื้อบริเวณนั้นผ่อนคลายลงชั่วคราว สามารถทำให้ริ้วรอยบนผิวหนังในส่วนที่ขยับหดกล้ามเนื้อบ่อยเช่น หัวคิ้ว หางตา หน้าผาก เรียบเนียนขึ้น หรือการคลายกล้ามเนื้อที่เราใช้บดเคี้ยวอาหาร ทำให้กล้ามเนื้อดูลีบลง ส่งผลให้ใบหน้าดูเรียวมากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถยับยั้งการหลั่งสารเคมีที่กระตุ้นต่อมเหงื่อให้ผลิตเหงื่อลดลง แก้ปัญหาเรื่องกลิ่นกายได้อีกด้วย ที่สำคัญที่ Infinity Clinic by Dr. Palm ยังมี สารสกัดบริสุทธิ์จากโปรตีน หลากหลายแบรนด์ทั้งแบรนด์อเมริกา แบรนด์เกาหลี ให้เลือกตามความต้องการของทุกท่าน